2 ตุลาคม 2023

3เรื่องฮิต จาก Club Friday The Series 10 รักนอกใจ

1 min read
3เรื่องฮิต จาก Club Friday The Series 10 รักนอกใจ

3เรื่องฮิต จาก Club Friday The Series 10 รักนอกใจ

3เรื่องฮิต จาก Club Friday The Series 10 รักนอกใจ เมื่อพูดถึง Club Friday แน่นอนว่าต้องนึกถึงหน้าพี่อ้อย และพี่ฉอดเป็นแน่ เพราะเป็นรายการที่ให้คำปรึกษาเรื่องความรัก ที่ดังที่สุดในประเทศไทย และได้นำเรื่องราวจากชีวิตจริง ของแขกทางบ้าน

ที่ได้มาเล่ามาระบาย มาสร้างเป็นซีรี่ย์หลากหลายตอน เพื่อเผยแพร่ให้ผู้คนได้รับชม เรื่องราวชีวิต ของเขาและเธอเหล่านั้น โดยเจ้าตัวนั้นยินดีเป็นอย่างมาก และในวันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ไปชมกันว่า 3เรื่องซีรี่ย์ดังจาก Club Friday มีเรื่องอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

Club Friday The Series 10 รักนอกใจ : ตอน รักร้าย

3เรื่องฮิต จาก Club Friday The Series 10 รักนอกใจ

กานต์ (พลอย เฌอมาลย์) สาวสวยมั่นใจในตัวเอง ฐานะดี แต่งงานกับ พัฒน์ (พุฒ พุฒิชัย) ชายหนุ่มหน้าตาดี เป็นเซลส์อยู่บริษัทชิปปิ้ง แต่มีฐานะด้อยกว่ากานต์ ทำให้แม่ของกานต์ไม่ค่อยชอบพัฒน์เท่าไหร่ หลังจากแต่งงานกานต์ตัดสินใจลาออก เพื่อมาเป็นแม่บ้านคอยดูแลพัฒน์ และทำเครื่องประดับแฮนด์เมดขาย

ตั้งแต่แต่งงานมา พัฒน์ เป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดีมาตลอด จนกระทั่งพัฒน์ลาออกจากงานและมาเปิดบริษัทเป็นของตัวเอง และขอให้กานต์ หย่ากับเขาด้วยเหตุผลทางธุรกิจ กานต์ยอมหย่าตามที่พัฒน์ขอร้อง เพื่อสนับสนุนธุรกิจของพัฒน์ โดยไม่รู้ว่าจริง ๆ แล้ว หลิว ( แคทรียา อิงลิช ) สาวใหญ่เสน่ห์แรงหุ้นส่วนของพัฒน์ เป็นคนบังคับให้พัฒน์ทำ ไม่อย่างนั้นหลิวจะไม่ยอมมาลงทุนกับพัฒน์ด้วย

กานต์เริ่มสงสัยว่าพัฒน์กับหลิวจะมีอะไรกันมากกว่าหุ้นส่วน และสิ่งที่กานต์คิดก็เป็นเรื่องจริง แต่พัฒน์ก็บอกเธอว่าทุกอย่างที่ทำไปก็เพื่อผลประโยชน์ทางธุรกิจ และพัฒน์ก็สัญญากับกานต์ว่าจะไม่มีอะไรกับหลิวอีก

แต่กานต์ ก็สบายใจได้ไม่นาน เพราะพัฒน์ก็ไปมีความสัมพันธ์กับ เหมย (ดิว อริสรา) โคโยตี้สาว ครั้งนี้กานต์โกรธมาก เพราะเหมยบุกมาอาละวาดใส่กานต์ที่บ้าน จนกานต์เกือบตัดสินใจเลิกกับพัฒน์ แต่พอพัฒน์ยอมจบความสัมพันธ์กับเหมย กานต์ก็ให้อภัยพัฒน์อีกครั้ง และคิดว่าพัฒน์คงไม่นอกใจเธออีก

Club Friday The Series 10 รักนอกใจ : ตอน ความลับ

3เรื่องฮิต จาก Club Friday The Series 10 รักนอกใจ

เรื่องราวของ ก้อย ( จั๊กจั่น ) ที่แต่งงานกับ พิภพ ( ตู่ ) มา 5 ปี ทั้งคู่เป็นผู้บริหารโรงแรมชื่อดัง ตอนแต่งงานกันใหม่ ๆนั้น พิภพดูแลเอาใจใส่ก้อยเป็นอย่างดี แต่พอนานไปพิภพเริ่มเปลี่ยนไป ทำแต่งานและไม่สนใจก้อยเหมือนเดิม แถมยังจู้จี้จุกจิก เจ้าระเบียบชอบต่อว่าก้อย เวลาที่ทำอะไรไม่ถูกใจ จนก้อยน้อยใจคิดมาก แถมยังระแวงเพราะพิภพสนิทกับ จีน ( แอปเปิ้ล ) ลูกน้องที่โรงแรมมากเป็นพิเศษ

ก้อยอยากมีลูกมาก พยายามใช้ทุกศาสตร์ ที่จะทำให้ตัวเองมีลูกให้ได้ ทั้งปรึกษาหมอ หรือกระทั่งไปขอลูกตามที่ต่าง ๆ ที่เขาว่าศักดิ์สิทธิ์ แต่ก็ไม่สำเร็จสักที ซึ่งพิภพไม่เคยเห็นด้วยกับการไปไหว้ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่าง ๆ สุดท้ายแล้วก้อยชวนพิภพไปเที่ยวทะเล ในวันที่ไข่ตกตามคำแนะนำของหมอ แต่พิภพก็ลืมนัดก้อยและยังไปมีอะไรกับจีน

ก้อยเสียใจมาก เลยตัดสินใจนอกใจพิภพ ไปมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ มรรค ( เต๋า ) พนักงานยกกระเป๋าของโรงแรม ก้อยถลำลึกไปกับมรรคจนท้อง ก้อยตั้งใจจะหย่ากับพิภพ เพื่อมาอยู่กับมรรคอย่างเปิดเผย แต่มรรคไม่ได้จริงจังกับเธอ เขาต้องการเงิน และได้เลื่อนตำแหน่งในโรงแรมเท่านั้น สุดท้ายมรรคก็เผยธาตุแท้ และหนีหายไป

ในขณะเดียวกัน พิภพก็เปลี่ยนแปลงตัวเอง และหันมาทำดีกับก้อยขึ้นทุกวัน สุดท้ายก้อยก็ไม่รู้ว่าควรจะตัดสินใจอย่างไร ระหว่างการเดินเข้าไปหาพิภพ เพื่อสารภาพความจริงทุกอย่าง เพื่อเธอจะได้ไม่ต้องรู้สึกผิดไปตลอดชีวิต หรือแค่ทำเป็นไม่รู้ไม่เห็น แล้วเก็บทุกอย่างไว้เป็นความลับตลอดไป

Club Friday The Series 10 รักนอกใจ : ตอน คนที่ไม่ยอมรับ

3เรื่องฮิต จาก Club Friday The Series 10 รักนอกใจ

บิว ( มาร์ช – จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล ) สไตล์ลิสเกย์หนุ่มหน้าตาดี ผู้มีรสนิยมดี เทสต์ดี ไม่เคยมีแฟนเป็นตัวเป็นตนซักที ไม่ว่าจะผู้ชายหรือผู้หญิง แต่บิวเองก็มีหนุ่มที่แอบปลื้มอยู่คือเท็น ( พิชญ์ – กาไชย ) ตากล้องหนุ่มสุดเท่มาดเซอร์ ที่ทำงานในบริษัทเดียวกัน ซึ่งบิวก็พยายามสานสัมพันธ์ความรักกับเท็น

แต่จู่ๆ เท็นนั้น กลับเปิดตัวแฟนเด็ก จนทำให้บิวเสียใจมาก และเกิดอยากจะลองคบผู้หญิงดูบ้างว่าจะเป็นอย่างไร แล้วบิวก็ตัดสินใจ เข้าไปตั้งกระทู้ในเว็บบอร์ดชื่อดังว่า ผมเป็นเกย์ แต่อยากลองคบผู้หญิง ซึ่งหลังจากนั้น ก็มีผู้หญิงหลายคนให้ความสนใจ และเสนอตัวเข้ามาหาบิว

หนึ่งในนั้นคือ นท ( โม – มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ ) แม่ค้าขายของออนไลน์ สาวสวยหน้าตาดี มีความมั่นใจในตัวเอง เข้ามาพูดคุย และยอมทำตามข้อเสนอของบิว แล้วไม่นานทั้งคู่ก็สามารถตกหลุมรักกัน และความรักก็พัฒนาไปไกลขึ้นเรื่อย ๆ

แต่ ถึงแม้ว่า ความรักที่มีมากมายขนาดนั้น ก็ยังไม่สามารถ ทำให้บิวหลุดพ้นจากความอึดอัด และไม่เป็นตัวของตัวเองได้เวลาอยู่กับนทได้ มันคือความสับสน ของคนที่รัก แต่ไม่รู้จะทำอย่างไร กับปัญหาความเคยชินของตัวเอง

หลังจากนั้น บิวก็ไปปรึกษากับเท็น ซึ่งเป็นช่วงที่เท็นเองนั้น ก็เริ่มมีปัญหากับแฟนเด็ก ด้านนทเองก็พยายามปรับตัว ให้เข้ากับบิว เพื่อที่จะรักษาความสัมพันธ์นั้นเอาไว้ สุดท้ายบิวจะแก้ปัญหา และมีวิธีจัดการกับความรักครั้งนี้อย่างไร มันจะเป็นแค่ความอยากลอง หรือต้องยอมรับความจริง

นอกจากซีรี่ย์ดังจาก Club Friday The Series 10 รักนอกใจ แล้วนั้น วันนี้แอดมินก็จะมาแนะนำเกมดีๆ จากค่าย Slotxo นะคะซึ่งเป็นเกมที่เล่นง่ายได้เงิน แถมยังสามารถดาวน์โหลดมาไว้บนมือถือได้อีกด้วย พร้อมทั้งโปรโมชั่นมากมายที่รอคุณอยู่ หากอยากรวย คลิ๊กเลย สล็อตออนไลน์

บทความที่น่าสนใจ : 7 ซีรีส์และละครไทยน่าชม