พุธ. ต.ค. 28th, 2020

ซีรี่ส์ GMM น่าดูส่งท้ายปี

1 min read

ซีรี่ส์ GMM น่าดูส่งท้ายปี GMM TV ถือเป็นผู้ผลิตและส่งออกซีรี่ส์ รวมถึงละครหลายแนว ไม่ว่าจะเป็นแนวน่ารักกุ๊กกิ๊ก แนวสะท้อนสังคม แนวซึ้ง แนวแฟนตาซี และอื่น ๆ  แต่ที่ GMM ทำได้ดีเสมอ และยังคงทำดีอย่างต่อเนื่อง คือการนำเอานวนิยาย ที่เราได้อ่านตามหนังสือ มาสร้างเป็นซีรี่ส์ให้ภาพในจินตนาการของผู้อ่าน เห็นออกมาในรูปแบบการแสดง

ซีรี่ส์จากนวนิยายที่ทำแล้วประสบความสำเร็จมาก ๆ ต้องยกให้ U-Prince Series ที่นำเรื่องราวของตัวละคร 12 คู่ มาบอกเล่าความรักหลายรูปแบบได้อย่างลงตัว และช่วงปลายปีที่จะถึงนี้ GMM มีแพลนเปิดตัวซีรี่ส์จากนวนิยายอีกหลายเรื่อง แต่เรื่องไหนจะน่าติดตามบ้าง ตามไปดูกันได้เลย

1.นายคะ อย่ามาอ่อย

1.นายคะ อย่ามาอ่อย

เรื่องแรกที่น่าดูสุด ๆ น่าดูตั้งแต่รู้ว่าจะทำ ต้องยให้เรื่อง นายคะ อย่ามาอ่อย เรื่องนี้เป็นนิยายดังที่แต่งโดยนักเขียนยอดนิยม ที่ใช้นามปากกาว่าเจ้าหญิงผู้เลอโฉม เนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของนายญี่ปุ่นสุดหล่อ ที่นางเอกบังเจอในร้านเหล้า แล้วเผลอไปฝากจูบอันร้อนแรงเอาไว้ตอนเมา พอตื่นเช้ามา เธอกับพบว่าคนที่เธอจูบไปเมื่อคืน

เป็นนายญี่ปุ่นในบริษัทใหม่ หญิงสาวต้องใช้ชีวิตในที่ทำงาม แบบถามตัวเองทุกวัน ว่าสรุปแล้วนายจำเธอได้หรือไม่ ความรักของทั่งคู่เริ่มขึ้นในที่ทำงาน หรือความจริงอาจจะต้องบอกว่า มันเริ่มตั้งแต่ก่อนที่เธอจะเข้าไปทำงานด้วยซ้ำ และแล้วก็มีเหตุการณ์หนึ่ง ที่ทำให้นางเอกรู้ว่าความจริงแล้ว นายญี่ปุ่นจำทุกอย่างที่เธอทำวันนั้นได้ สุดท้ายแล้วความรักของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ต้องรอติดตามกันยาว ๆ ตอนออนแอร์นะคะ

นายคะ อย่ามาอ่อย ได้นักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง มุก วรนิษฐ์ มาประชันพระเอกลูกครึ่ง ลุค-อิชิคาว่า พลาวเดน ครั้งเรก ที่สำคัญนักแสดงร่วมด้วย ยังเป็นนักแสดงมากความสามารถ ที่การันตีว่าซีรี่ส์เรื่องนี้ต้องดีแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น ขนมจีน กุลมาศ, เฟย ภัทร, นาแนน ภัคจิรา, นะ ธนบูลย์, เรียวตะ โอมิ นายคะ อย่ามาอ่อย ได้ผู้กำกับชื่อดังอย่าง ม.ร.ว.เฉลิมชาตรี ยุคล มาช่วยทำให้ซีรี่ส์เรื่องนี้ครบรส

2.นิทานพันดาว

2.นิทานพันดาว

ความจริงซีรี่ส์เรื่องนิทานพันดาว มีแผนกำหนดออนแอร์ในช่วงครึ่งปีแรก แต่เรื่องจากมีปัญหาเกี่ยวกับเนื้อเรื่องบางส่วน ที่ทางรัฐบาลไม่เห็นด้วย สุดท้ายเลยมีการเปลี่ยนแผนกำหนดออนแอร์ไปเป็นช่วงปลายปี นิทานพันดาวถูกสร้างมาจากนิยายวายดัง ที่แต่งโดย Bacteria เนื้อหาจะบอกเล่าความรักของคน 2 คน ที่ต้องพลัดพรากจากกัน แต่สุดท้ายก็ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง และรักกันในที่ที่ไม่มีใครรู้จักพวกเขา

เพราะอุบัติเหตุเห่งโชคชะตา นำพาคนสองคนมาพบกัน ความใกล้ชิดความอบอุ่นที่ได้รับ ค่อย ๆ ก่อเกิดเป็นความรัก แต่ไม่รู้ว่าท้ายที่สุดแล้ว ความรักครั้งนี้จะเป็นความรักที่สมหวัง หรือเขายังคงต้องอ้อนวอนขอต่อดาวบนฟ้า ให้พาไปเจอรักแท้ที่ตามอีกครั้ง สาวกซีรี่ส์วายต้องห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงนะคะ

นิทานพันดาวได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง  เอิร์ท พิรพัฒน์ และมิกซ์ สหภาพ มาเป็นตัวนักแสดงนำ ร่วมด้วย อ้าย สรัลชนา, ไวท์ ณวัชร์, ข้าวตัง ธนวัฒน์, แชมป์ ณัฐรัชต์ และอีกมากมาย ส่วนผู้กำกับ ที่จะมาช่วยทำให้ซีรี่ส์เรื่องนี้ครบรสมากยิ่งขึ้น คือ  นพณัช ชัยวิมล

3.Wake Up ชะนี Very Complicated
ซีรี่ส์ GMM น่าดูส่งท้ายปี

3.Wake Up ชะนี Very Complicated

Wake Up ชะนี เป็นซีรี่ส์แนวคอมเมดี้สุดสนุก ที่แฟน ๆ เรียกร้องให้ทำภาคต่อกันอย่างล้นหลาม อาจจะเป็นเพราะภาคแรกจบไปแบบงง ๆ ยังไม่รู้จุดสรุปของตัวละครแต่ละตัว เลยทำให้แฟน ๆ เรียกร้องให้มีภาคต่อ

และในทีสุดปี 2020 ซีรี่ส์เรื่องนี้ก็อยู่ในผังการออกอากาศของ GMM จนได้ Wake Up ชะนี เป็นซีรี่ส์ที่บอกเล่าเรื่องราวของชีวิตสาวโสด 4 คน และคนเกือบจะสาวอีก 1 คน ตัวละครแต่ละคนในเรื่องนี้ ล้วนเป็นตัวละครที่มีความสามารถ มีอาชีพที่มั่นคง แต่กลับหาสามีดี ๆ กันไม่ได้สักคน

ภาคที่แล้วมีชะนีคนเดียว ที่ได้แต่งงานมีครอบครัวไป นั่นคือน้องเล็กของกลุ่ม ส่วนภาคนี้แฟน ๆ ต้องมาตามลุ้นกันต่อ ว่าสุดท้ายแล้วชะนีแก่ที่เหลือ จะหาหลัวเป็นของตัวเองได้หรือไม่ ทาง GMM เขาแอบกระซิบมาว่า ภาคก่อนตลกยังไง แซบแค่ไหน ภาคนี้จะทวีคูณสิ่งเหล่านั้นเข้าไปเป็นเท่าตัว ฟังแบบนี้แล้วสาวก Wake Up ชะนี ต้องห้ามพลาดซีซั่น 2 เด็ดขาดนะคะ

Wake Up ชะนี Very Complicated ยังคงได้นักแสดงชุดเดิม มาสร้างสีสันและเสียงหัวเราะให้ผู้ชม ซึ่งนักแสดงเหล่านั้น ประกอบไปด้วย ป๋อมแป๋ม นิติ, เอ๋ มณีรัตน์, น้ำตาล ทิพนารี, ลี ฐานัฐพ์, เฟิร์ส คณพันธ์, เจน รมิดา, เบนจามิน โจเซฟ

ส่วนผู้กำกับที่จะมาคอลโทรความครบรสของซีรี่ส์เรื่องนี้ ได้ คมกฤษ ตรีวิมล และรังสิมา อิทธิพรวณิชย์ มากำกีบร่วมกัน รับรองว่าเด็ดเผ็ดมันครบรสกว่าเดิมแน่นอนจ้า

และนี่คือซีรี่ส์ 3 เรื่อง 3 รส ที่มีแผนจะออกอากาศช่วงครึ่งปีหลัง 2020 ความจริง GMM ยังมีซีรี่ส์น่าดูอีกหลายเรื่องที่รอออนแอร์ แต่ใน 3 เรื่องนี้ GMM จะส่งเรื่องไหนมาออกอากาศก่อน แฟนๆ ต้องรอลุ้นกันเองนะคะ

คราวนี้อยากจะชวนคนรักสุนัขมารู้จัก “ ZOOMIES ”อาการวิ่งพล่านของน้อง ที่จริงแล้วเกิดจากอะไร ? สำหรับใครที่เป็นทาสน้องหรือเคยเลี้ยงสุนัขแล้ว คงจะคุ้นเคยกับอาการที่จู่ๆ น้องก็จะวิ่งด้วยความเร็ว วนไปรอบๆ บ้านหรือสนามกว้างๆ อย่างไม่มีสาเหตุใช่ไหมเอ่ย

เรื่องที่น่าสนใจ : หอนี้ชะนีแจ่ม Girl Next Room

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.