2 ตุลาคม 2023

แนะนำ 6 ซีรีส์จีน- เกาหลี แนวรักสามเส้า

1 min read
แนะนำ 6 ซีรีส์จีน- เกาหลี แนวรักสามเส้า

แนะนำ 6 ซีรีส์จีน- เกาหลี แนวรักสามเส้า รวมซีรีส์รักสามเส้าเรื่องราวความสัมพันธ์ที่สลับซับซ้อน มีทั้งรักใสๆ ไปถึงดราม่าหนักหน่วงชวนเสียน้ำตา บางเรื่องก็ทำผู้ชมเลือกทีมกันไม่ถูก บางครั้งก็แอบอิจฉานางเอกที่มีหนุ่มหล่อๆ มารายล้อมเพียบ! จะมีซีรีส์เรื่องไหนบ้างเราลองมาตามไปดูกันเลย

แนะนำ 6 ซีรีส์จีน- เกาหลี แนวรักสามเส้า

1.ป่วนรักมัดใจนักไอซ์สเก็ต (Skate into Love)

นำแสดงโดย อู๋เชี่ยน จางซินเฉิง โจวลี้จี เว่ยเทียนฮ่าว

ในซีรีส์เรื่องนี้ไม่ว่าใครก็ต้องอิจฉาบอสถังเสี่ย สาวน้อยจอมแสบที่มีแต่หนุ่มหล่อๆ มารุมรัก ไม่ว่าจะเป็น หลี่อี่ปิง เจ้าชายน้ำแข็ง หนุ่มสุดฮอตหัวหน้าทีมฮอกกี้ของมหาวิทยาลัย อี้เหยียน แกะน้อยขี้อาย พ่อหนุ่มสุดน่ารักนักสเก็ตลีลาตัวน้อยอนาคตไกล แถมยังมีเปียนเฉิน หนุ่มมาดขรึมสายวิชาการจอมวางแผนที่ตามจีบ บอกเลยว่าถึงถังเสี่ยจะไม่แคร์ แต่คนดูเลือกไม่ถูกเพราะทั้งสามคนนี้งามดีทุกคน !

แนะนำ 6 ซีรีส์จีน- เกาหลี แนวรักสามเส้า

2.หมาป่าจอมราชันย์ (The Wolf )

นำแสดงโดย หวังต้าลู่ หลี่ชิ่น เซียวจ้าน

ซีรีส์เรื่องนี้ก็เลือกยากเพราะอยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน ก็เพราะมี ป๋อหวัง หนุ่มหล่อเข้มสายเถื่อนที่พร้อมยอมทำทุกอย่างเพื่อคนรัก แถมยังมี จี๋ชง หนุ่มสายกวน ขี้เล่น อยู่ด้วยแล้วเฮฮามีความสุข สองคนนี้ก็แสนดีมีความดีงามไปคนละแบบ ดูแล้วก็ได้แต่อิจฉานางเอกที่มีหนุ่มหล่อโปรไฟล์เริ่ดตั้งสองคนมารุมรักเนี่ยแหละ

อยากให้รักสัมผัสได้ (Untouchable You)

3.อยากให้รักสัมผัสได้ (Untouchable You)

นำแสดงโดย จางอวี่ซี่ สิงเจ้าหลิน ไดจิงเย่า

ซีรีส์จีนสุดฟินสร้างจากเว็บตูนเรื่องดัง เรื่องราวน่ารักๆ ของแวมไพร์ยุคใหม่กับมนุษย์ผู้รักความสะอาด หลี่ซือหย่า แวมไพร์สาวผู้ใช้การสัมผัสเพื่อดูดพลังแทนการดื่มเลือดมนุษย์ เธอบังเอิญไปแตะตัว เจียงจื้อฮ้าว หนุ่มคนหนึ่งที่มีรสชาติอร่อยล้ำแบบที่ไม่เคยเจอมาก่อน หลังจากนั้นหลี่ซือหย่าจึงพยายามหว่านสเน่ห์ใส่ หลอกล่อหนุ่มคนนี้มาเป็นถุงเลือดสำรอง นอกจากหนุ่มคนนี้ก็มี ซิมบ้า แวมไพร์สุดหล่ออีกคนที่เป็นเพื่อนกับเธอมาตั้งแต่เด็ก และแอบหลงรักหลี่ซือหย่าและทำทุกอย่างเพื่อเธอมาตลอด

ฝากหัวใจใส่บทกวี (A Poem A Day)

4.ฝากหัวใจใส่บทกวี (A Poem A Day)

นำแสดงโดย อียูบี จางดงยุน อีจุนฮยอก

ซีรีส์เกาหลีเรื่องราวชีวิต การทำงาน และความรักป่วนๆ ของทีมแพทย์แผนกกายภาพบำบัด ที่เต็มไปด้วยความฮาและความซึ้ง พร้อมกับบทกวีหวานๆ ชวนประทับใจ ฟินตรงที่มีหมอหล่อๆ ให้เราเลือกถึง 2 คน ถ้าชอบสไตล์ผู้ใหญ่ อบอุ่นๆ ก็ไปทางเยไลน์ หมอเยเจอุค แต่ถ้าปลื้มกับสไตล์หนุ่มขี้เล่น มาดกวนหน่อย ก็มี หมอชิน สองหนุ่มก็มีดีคนละแบบ ทำเอาเราเลือกไม่ถูกเลยว่าจะทีมไหนดี

 ย้อนวันรัก 1988 (Reply 1988)

5. ย้อนวันรัก 1988 (Reply 1988)

นำแสดงโดย พัคโบกอม, ฮเยริ, รยูจุนยอล

เรื่องราวความรักของกลุ่มเพื่อน 3 คนที่เติบโตด้วยกัน ด็อกซอน แท็ค และจองฮวัน เป็นซีรีส์ที่ทำให้คนดูต้องเฝ้าลุ้นติดตามกันอย่างลุ้นระทึกทุกตอนว่าใครจะได้เป็นพระเอก จนถึงขั้นมีการแบ่งทีมเป็นทีมแท็ค ทีมซอกตึกกันยกใหญ่ จนกลายเป็นซีรีส์ดังที่ประทับใจผู้ชมมาถึงทุกวันนี้

ลำนำหัวใจในสายหมอก (Siege in Fog)

6.ลำนำหัวใจในสายหมอก (Siege in Fog)

นำแสดงโดย ซุนอี๋, หานตงจวิน, เจเรมี่ สวี่

ฉินซางแต่งงานกับยี่เหลียนข่าย หนุ่มจากตระกูลที่เพียบพร้อมทั้งอำนาจความร่ำรวย ทั้งๆ ที่เธอไม่เคยลืมรักครั้งเก่า เวลาผ่านไปชายที่เคยเป็นอดีตคนรักก็ได้กลับมาหาฉินซางอีกครั้ง จนกลายเป็นเรื่องราวความรักแสนเศร้าของคนสามคน

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะกับการ แนะนำ 6 ซีรีส์จีน- เกาหลี แนวรักสามเส้า ที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้ ถูกอกถูกใจคอซีรีย์บ้างกันไหม แต่พูดได้เลยว่าแต่ละเรื่องที่เราคัดมานี้ เป็นเรื่องที่สนุกๆ และเพิ่มไปด้วยเรื่องเศร้าๆ กับรักของเรา แล้วนะ อยากให้เพื่อนๆ ได้ดูซีรี่ย์ดีๆ กัน

ซีรี่ย์เกาหลีเกี่ยวกับเทคโนโลยี สายไอทีห้ามพลาดเลยค่ะบอกเลย เป็นซีรีย์ที่สนุกมากจริงๆ กับซีรี่ย์เกาหลีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับไอที คอมพิวเตอร์ และเทคโนโลยี! ต้องชมเลยว่าเกาหลีเอาเทคโนโลยีต่าง ๆ มาใส่ไว้ในเนื้อเรื่องได้ดีมาก ๆ ดูเพลินเลยค่ะ

ธุรกิจโลจิสติกส์ มาแรง New Normal เข้ามามีบทบาทในธุรกิจ เนื่องจากผู้บริโภคคือหัวใจหลักในการทำธุรกิจให้ประสบผลสำเร็จ ผู้ประกอบการจึงต้องติดตามพฤติกรรมผู้บริโภคอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้แน่ใจว่ากำลังส่งมอบสิ่งที่พวกเขาต้องการและยอมควักเงินออกจากกระเป๋าเป็นการแลกเปลี่ยน