2 ตุลาคม 2023

My Bubble Tea หวานน้อยรัก 100 %

1 min read
My Bubble Tea หวานน้อยรัก 100%

My Bubble Tea หวานน้อยรัก 100 % ซีรีส์ จาก VIU Thailand ร่วมกับ AisPlay พร้อมเอาใจคอซีรีส์ที่ชื่นชอบแนวโรแมนติกคอมเมดี้ แฟนตาซี ให้ได้ฟินอย่างจัดเต็ม ผ่านผลงานออริจินัลซีรีส์ไทย “ My Bubble Tea หวานน้อยรัก 100 % ” สร้างมาจากนิยายบน platform ชื่อดัง Fictionlog 

รอติดตามเรื่องราวได้ใน ซีรีส์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี “ My Bubble Teaหวานน้อยรัก 100 % ”มีกำหนดออกอากาศทางช่อง ONE31 เริ่มตอนแรก 22 พฤษภาคมนี้ รับชมย้อนหลังได้ทาง VIU และ AIS PLAY

เรื่องย่อ

โมเด็ม ( พลอยมน – มนสภรณ์ ชาญเฉลิม ) บัณฑิตสาวจบใหม่ ที่หวังอยากทำงานโฆษณา แต่งานแรกก็แทบจะไปไม่ทันเพราะรถติด สิ่งเดียวที่จะช่วยเธอได้คือ Bearbike แต่ดันซวยเจอ ไลท์ ( มีน – พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร ) Bearbike หนุ่มรุ่นราวคราวเดียวกันที่กวนเธอถึงที่สุด โมเด็มรีบมากจนลืมจ่ายค่าโดยสารไปซะงั้น แต่ถึงยังไงเธอก็ได้งานในการทำไวรัลชิ้นแรกในชีวิต

แถมได้ บอส บอสหนุ่มสุดหล่อ ( คุณ – นิชคุณ หรเวชกุล ) ที่ทำให้หัวใจของเธอเต้นแรง ถึงแม้โมเด็มจะใช้ชีวิตเกาะกระแสโซเชียลในวงการโฆษณาแค่ไหน แต่แท้จริงแล้วครอบครัวของเธอมีความลับบางอย่างที่เธอไม่เคยบอกใคร นั่นคือโมเด็มเติบโตมากับ ป้าเชลล์ ( ฮันนี่ – ภัสสร บุณยเกียรติ ) ที่เปิดร้านชานมไข่มุกสูตรโบราณมาตั้งแต่สมัยสาว ๆ ข้ามผ่านกระแสชานมยุค 90 จนยืนหยัดมาถึงทุกวันนี้

ป้าเชลล์บอกโมเด็มอยู่เสมอว่า ชานมไข่มุกของที่ร้านพิเศษกว่าใคร เพราะมันคือชานมไข่มุกแห่งมนตรา และเมื่อโมเด็มอายุครบ 24 ปี ป้าเชลล์จึงชงชานมไข่มุกเวทมนตร์สูตรลับ สูตรที่ทำให้พ่อและแม่ของโมเด็ม รวมถึงปู่ ย่า น้า อา ทั้งตระกูลรักกันอีกด้วย ขณะที่ป้าเชลล์ยื่นชานมไข่มุกให้เธอ โมเด็มก็ได้นึกถึงบอสหนุ่มรูปหล่อที่เพิ่งเจอ แต่อย่างไรก็ตาม โมเด็มก็ยืนยันกับป้าเชลล์ว่าจะไม่ใช้เวทมนตร์ช่วยให้เธอโชคดีกว่าคนอื่น ๆ

แต่ในคืนนั้นเอง ไลท์ก็ตามเธอมาจนถึงบ้านเพื่อทวงค่าโดยสาร แต่ไม่รู้เพราะโชคดีหรือเคราะห์กรรม โมเด็มจึงเผลอสาดชาสูตรความรักของต้นตระกูลใส่ไลท์เต็ม ๆ แถมยังทำชั้นเวทมนตร์ตกลงมาจนไข่มุกทั้ง 7 ของต้นตระกูลเธอหายไปในทันที

เรื่องราววุ่นวายจึงเริ่มขึ้นเมื่อไลท์ตามเธอแจไม่ยอมปล่อย แถมยังพ่วงมากับความซวยที่ไวรัลของเธอดันไปทำให้ เรย์ ( พลอย – คารีสา สปริงเก็ตต์ ) นักแสดงสาวชื่อดังกลายเป็นข่าวฉาว จนเรย์มาตามจองล้างจองผลาญโมเด็ม ประกอบกับไลท์ที่ตามรังควานเธอตลอดเวลา ทำให้ขัดขวางทางรักระหว่างเธอกับบอส เธอจึงต้องหาวิธีคลายมนตร์ด้วยการใช้ไข่มุกเวทมนตร์ทั้ง 7 ของตระกูล นำมาต้มรวมกันเพื่อเป็นยาถอนคำสาป แต่เพราะเธอดันทำไข่มุกตกหายไปทั้งหมด โมเด็มจึงต้องตามกลับมาให้ครบ

แต่ยิ่งพยายามตามหามากเท่าไหร่ เธอก็ได้เรียนรู้ชีวิตของไลท์มากเท่านั้น และหวั่นไหวไปกับความรักจอมปลอมจนตกหลุมพรางตัวเอง แม้ในขณะเดียวกันบอสสุดหล่อที่ทำให้เธอหวั่นไหวได้อยู่ตลอด แล้วสุดท้ายจะเป็นความรักแบบไหนที่เธอเลือก รวมถึงเวทมนตร์จะสร้างความปั่นป่วนให้กับชีวิตของพวกเขามากแค่ไหน และจะช่วยทำให้โมเด็มได้รู้ใจตัวเองในท้ายที่สุดหรือไม่

Series Information

กำกับการแสดง : “ แซน ” ธรรมรงค์ เสริมฤทธิรงค์

แนวละคร : โรแมนติก คอเมดี้ แฟนตาซี

ผู้อำนวยการสร้าง : Viu ร่วมกับ Ais Play

ช่องทางการรับชม: one31 22 พ.ค. 2563 เวลา 22:00น. รับชมย้อนหลังได้ทาง Viu และ AIS PLAY

จำนวนตอน : 13ตอน / ตอนละ 45นาที

รายชื่อนักแสดงนำ My Bubble Tea หวานน้อยรัก 100 %

พลอยมน - มนสภรณ์ ชาญเฉลิม  รับบท  โมเด็ม

พลอยมน – มนสภรณ์ ชาญเฉลิม  รับบท  โมเด็ม

มีน - พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร  รับบท  ไลท์

มีน – พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร  รับบท  ไลท์

คุณ - นิชคุณ หรเวชกุล  รับบท  บอส

คุณ – นิชคุณ หรเวชกุล  รับบท  บอส

พลอย - คารีสา สปริงเก็ตต์  รับบท  เรย์

พลอย – คารีสา สปริงเก็ตต์  รับบท  เรย์

ฮันนี่ - ภัสสร บุณยเกียรติ  รับบท  ป้าเชลล์

ฮันนี่ – ภัสสร บุณยเกียรติ  รับบท  ป้าเชลล์

มารู้จักกับ VIU Thailand

VIU บริการดูซีรีส์เกาหลีแบบถูกลิขสิทธิ์ จะพูดว่า VIU คือบริการด้านบันเทิง ที่รวมซีรีส์ รายการทีวี ( Variety ) และรายการเพลง อย่างถูกต้องตามกฏหมายไว้ภายในแอพเดียว

โดยได้ร่วมมือกับ รายการโทรทัศน์ของประเทศเกาหลี 3 ช่องหลัก ได้แก่ SBS, KBS และ MBC แอพพลิเคชัน VIU นี้ ได้เปิดตัวที่ฮ่องกงเป็นประเทศแรกในปี 2015 และขยายเปิดในสิงคโปร์, มาเลเซีย, อินเดีย, ฟิลิปินส์ และ อินโดนีเซีย

สามารถชมได้ทั้งบนแอพและเว็บไซต์ ซึ่งบริการ VIU ได้รับการตอบรับที่ดีมากในทุกประเทศที่เปิดตัว ที่ฮ่องกงมียอดดาวน์โหลดกว่า 1.2 ล้าน ภายใน 6 เดือนหลังจากการเปิดตัวแอพพลิเคชัน

จุดเด่นคือติดตามซีรีส์เกาหลีในช่วงเวลาใกล้เคียงกับเกาหลี ( บางตอนรอไม่กี่ชั่วโมงก็มาแล้ว ) พร้อมมีซับภาษาท้องถิ่นด้วยสำหรับประเทศสิงคโปร์นั้นจะมีละครไทยด้วย เช่นเรื่อง เพื่อเธอ ของทางช่องวัน จากบริษัท เอ็กแซ็กท์ จำกัด

รูปแบบการใช้งาน VIU Thailand

1. การให้บริการในแต่ละประเทศอาจจะต่างกันออกไปนิดหน่อย

2. ในประเทศฮ่องกง จะมีรูปแบบการใช้บริการ VIU แบบฟรีๆ ด้วย โดยจะมีข้อแม้คือ ซีรีส์สำหรับคนใช้ฟรี จะอัพเดทหลังจากที่เกาหลีได้ถ่ายทอดไปแล้วประมาณ 3 วัน และมีโฆษณาคั่น

3. สำหรับบริการ VIU Premium จะเสียค่าบริการรายเดือน แต่ข้อดีคือดูได้ทันทีที่คลิปมาถึงในเวลาไม่กี่ชั่วโมงหลังเกาหลี, ไม่มีโฆษณา

4. นอกจากนี้ แอพ VIU ยังมีระบบที่ สามารถดาวน์โหลดคลิปเก็บไว้เป็นแบบออฟไลน์ไว้ดูทีหลังโดยไม่ต้องใช้อินเตอร์เน็ตได้อีกด้วย

🔅 ติดตามไทยซีรีส์ : ซีรีส์ไทยรีเมคจากแดนกิมจิ

🔅 ท่องเที่ยวไปด้วยกัน : Norway