27 มีนาคม 2023

“ลองของ ซีรีส์” จากภาพยนตร์ดังสู่ซีรีส์

1 min read
“ลองของ ซีรีส์” จากภาพยนตร์ดังสู่ซีรีส์

“ลองของ ซีรีส์” จากภาพยนตร์ดังสู่ซีรีส์ ใครจะคิดว่าการอยากเป็นเซ็นเตอร์ทีมเชียร์ลีดเดอร์ จะนำความระทึกขวัญมาเสิร์ฟถึงที่ เรื่องราวอื้อฉาวของชมรมเชียร์ลีดเดอร์ของ ม. ดังแห่งหนึ่ง เมื่อถึงวันคัดเลือกเซ็นเตอร์ประจำทีมเชียร์ลีดเดอร์มหาวิทยาลัย ทุกคนต่างแข่งขันกันเพื่อให้ได้ตำแหน่งนี้มาครอบครอง ด้านมืดในจิตใจของแต่ละคนเริ่มเปิดเผย เมื่อตำแหน่งที่ทุกคนต่างหมายปองนั้นใกล้เข้ามา สงครามการเชือดเฉือนด้วยความชังจึงเกิดขึ้น จนนำไปสู่การทำคุณไสย พร้อมกับเหตุการณ์ลี้ลับที่เกิดขึ้นกับสมาชิกในทีมที่ยากจะหาคำตอบและที่มาของเหตุการณ์นั้น

เมื่อ แพรวา สตาฟฟ์สาวที่ไม่มีใครชอบหน้า ถูกปรักปรำว่าเป็นคนที่อยู่ในคลิปลับที่มีความสัมพันธ์กับหนุ่มสุดฮอตในทีม เธอถูกทำร้ายร่างกายแถมยังโดนเล่นของใส่จนแทบเอาชีวิตไม่รอด หลังจากรักษาตัว แพรวากลับมาทวงความยุติธรรมกับใครก็ตามที่ทำกับเธอ แต่พบว่ามีผู้อยู่เบื้องหลังเป็นคนที่เธอคาดไม่ถึง ใคร… จะได้เป็นเซ็นเตอร์ประจำทีม ใคร… คือผู้ริเริ่มการใช้คุณไสย มนตร์ดำ… โฉมหน้าคนเล่นของตัวจริงกำลังจะปรากฏ มาหาคำตอบไปด้วยกัน และจำไว้ให้ดีว่า ของแบบนี้… ลองแล้ว ทำแล้ว มันจะติดตัวไปจนวันตาย !!! ติดตามชม ลองของ ซีรีส์ ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.48 น. ทางช่อง 3 กด 33 ลองของ ซีรีส์ เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 12 กรกฎาคม 2563

  • กำกับการแสดงโดย : ตั้ม-พุฒิพงศ์ สายศรีแก้ว
  • ผลิตโดย : ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น

แนะนำ นักแสดง ลองของซีรีส์ 2020

“ลองของ ซีรีส์” จากภาพยนตร์ดังสู่ซีรีส์ ประเภททริลเลอร์ไสยศาสตร์ ผลงานการกำกับโดย พุฒิพงศ์ สายศรีแก้ว รวมนักแสดงวัยรุ่นชื่อดังมากมาย จะมีใครกันบ้างไปทำความรู้จักกับพวกเขากันเลย

“ลองของ ซีรีส์” จากภาพยนตร์ดังสู่ซีรีส์

ธิชา วงศ์ทิพย์กานนท์

รับบท แพรวา คณะศิลปกรรมศาสตร์ ปี 2 วัยรุ่นหน้าตาธรรมดาคนนึง ที่มีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นเชียร์ลีดเดอร์ แต่ก็เป็นได้แค่สต๊าฟประจำชมรมเชียร์ที่ต้องคอยบริการรับใช้พวกเชียร์ลีดเดอร์ แม้ว่าจะพยายามสักเท่าไหร่ แพรวา ก็มักโดนล้อเลียน จนดูเหมือนเป็นส่วนเกินอยู่เสมอ

“ลองของ ซีรีส์” จากภาพยนตร์ดังสู่ซีรีส์

เนเน่ พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์

รับบท เอญ่า คณะนิเทศศาสตร์ ปี 2 ดาวเด่นที่ทั้งสวยทั้งเต้นเก่งเป็นไอดอลของใครหลายๆ คน มีความมั่นใจในตัวเองสูงมาก รักเพื่อนแต่ก็เป็นคนชอบบงการเจ้ากี้เจ้าการ เอญ่าเป็นแฟนกับ “เบรฟ” หนุ่มหล่อในทีม ทั้งคู่เป็นคู่ขวัญของทีม UB (University Of Bangkok) ที่ใครๆ ก็ต่างแอบอิจฉาในความหวานของคู่นี้

“ลองของ ซีรีส์” จากภาพยนตร์ดังสู่ซีรีส์

เพียว เพียวรินทร์ กอศิริวลานนท์

รับบท ลิลิน คณะนิเทศศาสตร์ ปี 2 เชียร์ลีดเดอร์ผู้อ่อนหวาน จิตใจดี รักเพื่อน โดยลิลินจะมี “แดน” เชียร์ลีดเดอร์หนุ่มหล่อของทีม อยู่ข้างกายคอยปกป้องไม่ห่าง

“ลองของ ซีรีส์” จากภาพยนตร์ดังสู่ซีรีส์

มาร์ค ศิวัช จำลองกุล

รับบท แดน คณะนิเทศศาสตร์ ปี 2 ชายหนุ่มในฝันของใครหลายๆคน อบอุ่น อ่อนโยน ใจดี พึ่งพาได้ เป็นคนที่คอยดูแลและเชียร์อัพลิลินและคนอื่นๆอยู่ตลอด

“ลองของ ซีรีส์” จากภาพยนตร์ดังสู่ซีรีส์

ฟลุ๊คจ์ พงศภัทร์ กันคำ

รับบท เบรฟ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ปี 2 เพลย์บอยหนุ่มหล่อประจำทีมที่เป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ และเป็นแฟนกับ “เอญ่า” เบรฟ เป็นคนที่มีความมั่นใจ มักจะทำอะไรตามใจตัวเองแล้วก็ลอยตัวไปได้ทุกครั้งไป

“ลองของ ซีรีส์” จากภาพยนตร์ดังสู่ซีรีส์

เปรม วรุศ ชวิลิตรุจิวงษ์

รับบท ณัฐ คณะรัฐศาสตร์ ปี 2 หนุ่มหล่อน่ารักประจำทีม UB เพื่อนซี้กับเบรฟ นอกจากจะชอบเต้นแล้วณัฐยังชอบโลกออนไลน์ ไม่ว่าเป็นการแชท การดูคลิปที่กำลังฮอตฮิตเป็นกระแส ซึ่งตัวเค้าเองก็ได้กลายเป็นกระแสด้วย เพราะได้ถูกจับเป็น คู่จิ้นกับ “คิณ” จนมีแฟนคลับคอยลุ้นและให้กำลังใจมากมาย

“ลองของ ซีรีส์” จากภาพยนตร์ดังสู่ซีรีส์

แพรว นฤภรกมล ฉายแสง

รับบท ผิง คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ปี 2สาวสายสตรองเพื่อนซี้ของเอญ่า ผิงเป็นคนรักเพื่อน มีความใฝ่ฝันว่าอยากจะเป็นเชียร์ลีดเดอร์ตั้งแต่เด็กๆ และผิงก็มุ่งมั่นจนได้ก้าวเข้ามาเป็นหนึ่งในสมาชิกของทีม

“ลองของ ซีรีส์” จากภาพยนตร์ดังสู่ซีรีส์

บุ๋น นพณัฐ กัน ทะชัย

รับบท คิณ คณะเศรษฐศาสตร์ ปี 2 หนุ่มสดใสร่าเริงขี้อ้อน ที่แฟนคลับต่างลุ้นจับจิ้นให้คู่กับ “ณัฐ” และดูเหมือนว่า คิณ ก็แฮปปี้กับการที่แฟนๆให้ความชื่นชอบแบบนี้

“ลองของ ซีรีส์” จากภาพยนตร์ดังสู่ซีรีส์

เอม ตามใจตุ๊ด

เอม ตามใจตุ๊ด หรือ วิทวัส รัตนบุญบารมี รับบท จัสติน คณะนิติศาสตร์ ปี 3
รุ่นพี่หัวหน้าชมรมเชียร์ ที่ต้องการให้ทีม UB เป็นทีมเชียร์อันดับ 1 จัสตินเป็นผู้มีสิทธิ์ในการเลือกคนเข้ามาร่วมทีมเชียร์

“ลองของ ซีรีส์” จากภาพยนตร์ดังสู่ซีรีส์

เอ๋ยเอ้ย กมลรวี กอสัมพันธ์

รับบท ไข่มุก คณะอักษรศาสตร์ ปี 1 ช่างภาพสาวสายวายประจำของทีม UB นอกจากจะเป็นตากล้องแล้ว ไข่มุก ยังเป็นแอดมินของเพจ “KinNat Official” ที่เสิรฟความฟินให้แฟนคลับ ด้วยรูปและคลิปที่เป็นโมเม้นท์ของณัฐกับคิณ

เรามีซีรีย์ไทยมาบอกต่อ บอกเลยว่าห้ามพลาด! แนะนำซีรีย์ไทยน่าดู ใน NETFLIX

สำหรับใครอยากคลายเครียด ด้วยการเล่นเกม เราก็มีมาแนะนำนะ 4 เกมฮิตในคาสิโนออนไลน์