3 กุมภาพันธ์ 2023

Who are you เธอคนนั้นคือฉันอีกคน

1 min read
Who are you เธอคนนั้นคือฉันอีกคน

Who are you เธอคนนั้นคือฉันอีกคน เป็นซีรีส์ที่ remake มาจากซีรีส์เกาหลีเรื่องดัง Who Are You : School 2015 ที่ทาง GMMTV ได้นำมาถ่ายทอดในแบบฉบับซีรีส์ไทย ที่จะทำให้แฟนๆซีรีส์ที่ชื่นชอบเรื่อง Who Are You : School 2015 ตั้งตารอในฉบับซีรีส์ไทยกันเลยที่เดียว

ตอนนี้ Who are you เธอคนนั้นคือฉันอีกคน ได้ออกอากาศไปแล้ว 16 episode ใน episode ล่าสุดจะออกอากาศวันที่ 28 มิถุนายนนี้ ถ้าใครยังไม่ได้ติดตามดูก็สามารถมาดูเรื่องย่อกับเราได้ก่อนที่นี่

Who are you เธอคนนั้นคือฉันอีกคน 1

เรื่องย่อ

จะเล่าเรื่องราวชีวิตของเด็กกำพร้าคนหนึ่งที่มีชื่อว่า มาย ( รับบทโดย น้ำตาล – ทิพนารี วีรวัฒโนดม ) ซึ่งเธอเผชิญกับการถูกกลั่นแกล้งจาก ธิดา ( รับบทโดย แจน – พลอยชมพู ศุภทรัพย์ ) และเพื่อน ๆ ที่โรงเรียนมาโดยตลอด จนท้ายที่สุดเธอตัดสินใจจบชีวิตตัวเองเพื่อหวังจะพ้นบ่วงความเจ็บปวดเหล่านั้น อย่างไรก็ตามเธอกลับรอดชีวิตมาได้อย่างปาฏิหาริย์ และฟื้นขึ้นมาพร้อมกับความทรงจำที่หายไปทั้งหมด

ซึ่งเธอได้กลายเป็น มีน ( รับบทโดย น้ำตาล – ทิพนารี วีรวัฒโนดม ) ซึ่งเป็นหญิงสาวที่มีหน้าตาเหมือนกันกับเธอ และมีชีวิตที่แตกต่างจากมายคนเดิมอย่างสิ้นเชิง ซึ่งเมื่อเธอได้ใช้ชีวิตในฐานะมีน ทำให้เธอได้พบกับ นที ( รับบทโดย คริส – พีรวัส แสงโพธิรัตน์ ) หนุ่มนักกีฬาว่ายน้ำที่เป็นเพื่อนสนิทของมีน และ กันต์ ( รับบทโดย เค เลิศสิทธิชัย ) หนุ่มหล่อเกเรประจำโรงเรียน ที่พยายามช่วยให้เธอฟื้นคืนความทรงจำที่หายไป จนกระทั่งเธอได้พบความจริงว่าตัวตนที่แท้จริงของเธอนั้นไม่ใช่คนที่เป็นอยู่ในตอนนี้ แต่เป็นอีกคน..

รายละเอียดซีรีส์ Who are you เธอคนนั้นคือฉันอีกคน

กำกับการแสดง : ขนิษฐา ขวัญอยู่
ผลิตโดย : จีเอ็มเอ็มทีวี
นักแสดงนำ : น้ำตาล – ทิพนารี วีรวัฒโนดม, คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์, เค เลิศสิทธิชัย
ออกอากาศทุกศุกร์ที่ เวลา 21.30 น. ทางช่อง gmm25

Who are you เธอคนนั้นคือฉันอีกคน นักแสดง

รายชื่อนักแสดง Who are you เธอคนนั้น คือ ฉันอีกคน 

นักแสดงรับบท
น้ำตาล – ทิพนารี วีรวัฒโนดมมีน / มาย
คริส – พีรวัส แสงโพธิรัตน์นที
เค เลิศสิทธิชัยกันต์
แจน – พลอยชมพู ศุภทรัพย์ธิดา
ซิง – หฤษฎ์ ชีวการุณพีท
เจมี่ – จุฑาพิชญ์ อินทร์จันทร์แคท
ไซซี – อภิชญา แซ่จัง ไลลา
ปุยเมฆ – นภสร วีรยุทธวิไลก้อยแก้ว
น้ำมนต์ – กฤตนัย อาสาฬห์ประกิตกัส
แม็กซ์ – ณัฐวุฒิ เจนมานะครูคิว
กิ๊ก – มยุริญ ผ่องผุดพันธ์ขวัญ
หนุ่ม – สันติสุข พรหมศิริเล้ง
กบ – ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรีกรณ์
บุ๋ม – ปนัดดา วงษ์ผู้ดีหมิว
อุ๋ม – อาภาศิริ นิติพนพัชรี
โจม – ศุกล ศศกิจุลกะพีรพล
หนู – สุรศักดิ์ ชัยอรรถธนดล
เง็ก – กัลยา เลิศเกษมทรัพย์ดรุณี
ก้อย – นฤมล พงษ์สุภาพแม่ใหญ่
กอล์ฟ – กิตติพันธ์ ชลารักษ์ครูอัญ
แวร์ โชววิภาวี
แอปเปิ้ล – ลาภิสรา อินทรสูตนิ้ง
อลิส – อลีสญาฌ์ ทอยครูเมย์
นะ – ธนบูลย์ วัลลภศิรินันท์โค้ชเจมส์
จูน – วรรณวิมล เจนอัศวเมธีจูน

มารู้จัก School 2015: Who Are You ?

School 2015: Who Are You ?

บอกเล่าเรื่องราวของนักเรียนในยุคสมัยใหม่ อีอึนบี ( คิมโซฮยอน ) หลังจากที่ฟื้นขึ้นมาจากอุบัติเหตุและต้องพบว่าตัวเองจำอะไรไม่ได้เลย และกลับไปที่โรงเรียนมัธยมเซกัง โรงเรียนหรูในกังนัม ด้วยหวังว่าจะรื้อฟื้นความทรงจำ อึนบีจะรื้อฟื้นความทรงจำได้ไหมว่าเกิดอะไรขึ้นกับเธอ และนั่นก็ทำให้เธอพบกับความลับของโรงเรียนด้วยเช่นกันติดตาม อยู่มาวันหนึ่งเธอตื่นขึ้นมาในเช้าวันหนึ่งโดยที่จำไม่ได้ว่าตัวเองคือใคร? หลังจากนั้นเธอก็พยายามที่จะกู้ความทรงจำในส่วนที่ขาดหายไปของเธอกลับคืนมา และระหว่างนั้น!! เธอก็ค้นพบกับความจริงบางอย่างที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังโรงเรียนที่มีชื่อเสียงของเธอ…

เรื่องราวของนักเรียนโรงเรียนมัธยมในเขตกังนัม ของเกาหลีใต้ ซึ่ง Eun-Byeol เป็นนักเรียนสุดฮอตของโรงเรียนเอกชนแห่งนี้ เธอหายตัวไปอย่างลึกลับและหลังจากที่เธอกลับมา เธอกลับจำอะไรไม่ได้เลยแม้กระทั้งชื่อของตัวเอง และความทรงจำทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการหายตัวไปของเธอ ในขณะที่ Eun Bi คู่แฝดของ Eun-Byeol ที่อยู่ในบ้านเด็กกำพร้าต้องโดนเพื่อนในโรงเรียนกลั้นแกล้งเพราะเธอไม่มีพ่อ แม่ หลังจากที่ Eun-Byeol หายตัวไป Eun Bi ก็กลายมาเป็นสาวฮอตของโรงเรียนแทน Eun-Byeol เธอก็พยายามที่จะค้นหาความจริงเกี่ยวกับเรื่องนี้

ติตตามซีรีส์ไทยอื่นๆ : ซีรี่ย์ไทย ในต่างแดน

บอกต่อ slot game : เล่นเกมสล็อตมากกว่า 200 เกมส์